Nghiên cứu chế tạo vật liệu từ nền Fe có cấu trúc micro-nano định hướng ứng dụng trong y sinh.: Luận án TS. Vật liệu và linh kiện nano (chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Lê, Việt Cường (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2018)
145 tr.