Người có thẩm quyền tiến hành tố tụng của Viện kiểm sát nhân dân trong Tố tụng hình sự Việt Nam (trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Phú Thọ): Luận văn ThS. Luật : 60380 - Nguyễn, Hữu Sơn (H.: Khoa Luật, 2018)
123 tr