Đồng phạm trong tội cưỡng đoạt tài sản theo Luật hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Thanh Hóa) : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Lê, Hồng Thái (2018)
Luận văn có tính thực tiễn cao, góp phần làm rõ vấn đề về tội cưỡng đoạt tài sản; khái quát được tình hình thực tiễn xét xử loại tội này trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; từ đó đưa ra giải pháp hoàn thiện Bộ luật hình sự về loại tội này.