Đánh giá trữ lượng Carbon tại rừng xã Bình Long, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên phục vụ ước tính chi trả dịch vụ môi trường: Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Như Yến (H.: Khoa các khoa học liên nghành, 2018)
54 tr.