Nghiên cứu tạo một số vector nhị thể dùng cho chuyển gen ở nấm sợi Aspergillus bằng vi khuẩn Agrobacterium tumefaciens.: Luận văn ThS. Sinh học: 604201 - Trần, Thị Phương (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2018)
91 tr.