Đánh giá hiện trạng sử dụng đất và biến động đất đai giai đoạn 2010-2016 phục vụ định hướng khai thác sử dụng hợp lý tài nguyên đất huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước : Luận văn ThS. Kiểm soát và bảo vệ môi trường: 608501 - Lê, Khắc Đồng (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2018)
124 tr.