Vai trò của phụ nữ đơn thân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trong hoạt động chăm sóc, giáo dục con cái hiện nay: Luận văn ThS. Xã hội học và Nhân học: 603103 - Tô, Mỹ Hạnh (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
92 tr.