Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Vinafaco trong quá trình hội nhập Quốc tế : Luận văn ThS. Khoa học quản lý (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Đức Hạnh (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
92 tr.