Sự biến đổi của các Trung tâm dịch vụ Khoa học và Công nghệ dưới tác động của Nghị định 115/2005/NĐ-CP (Nghiên cứu trường hợp các Trung tâm dịch vụ Khoa học và Công nghệ tại Hà Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Mã, Trung Việt (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
102 tr.