Hiện trạng và những vấn đề đặt ra đối với Y tá, Điều dưỡng viên cho người cao tuổi tại Nhật Bản hiện nay : Luận văn ThS. Khu vực học và văn hoá học: 603106 - Lê, Thị Hồng (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
94 tr.