Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Giang: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2018)
90 tr.