Phát triển thị trường chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đến năm 2020: Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Bá Trung (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2018)
81 tr.