Phát triển dịch vụ thẻ thanh toán tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trần, Thị Phương Thảo (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2018)
114 tr.