Mở rộng hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Đỗ, Thị Tuyết Nga (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2018)
101 tr.