Quản lý nhà nước đối với công nghiệp an ninh tại Việt Nam: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Văn Kiên (2018)
- Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước đối với công nghiệp an ninh ở Việt Nam. - Phân tích thực trạng quản lý nhà nước đối với công nghiệp an ninh. - Đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước đới với công nghiệp an ninh tại Việt Nam.