Mô hình hóa mức RTL và thực thi mảng phần cứng có thể tái cấu hình cấu trúc thô cho các ứng dụng xử lý đa phương tiện Luận văn ThS. Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông: 605202 - Phan, Thị Minh (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2018)
42 tr.