Nghiên cứu, thiết kế nền tảng nhúng thực thi các ứng dụng xử lý ảnh thời gian thực: Luận văn ThS. Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông: 605202 - Đinh, Cao Sơn (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2018)
42 tr.