Pháp luật biển của Trung Quốc với yêu sách phi lý “Đường lưỡi bò” dưới góc độ pháp luật quốc tế - Vũ, Thúy Hằng (2018)
Đề tài nghiên cứu tổng quan những vấn đề liên quan đến yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc, đặc biệt phân tích chính sách biển đảo của Trung Quốc trong giai đoạn hiện nay liên quan đến yêu sách “đường lưỡi bò”. Từ đó đánh giá tính chất phi lý của yêu sách này, đồng thời đề xuất các giải pháp cho Việt Nam trong việc đấu tranh chống lại yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc, bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam trên Biển Đông.