Thi hành án phạt cải tạo không giam giữ theo pháp luật thi hành án hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Thanh Hóa): Luận văn ThS. Luật: 603801 - Vũ, Văn Đông (H.: Khoa Luật, 2018)
103 tr.