Người có thẩm quyền tiến hành tố tụng của cơ quan điều tra thuộc lực lượng cảnh sát nhân dân (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Thanh Hóa): Luận văn ThS. Luật: 603801 - Phạm, Ngọc Thành (H.: Khoa Luật, 2018)
91 tr.