Phức chất Zn (II) với N(4)-allylthiosemicacbazon 2-axetylpyridin và N(4)-metylthiosemicacbazon 2-axetylpyridin: Tổng hợp, nghiên cứu cấu tạo và hoạt tính sinh học - Nguyễn, Thị Bích Hường (H. : ĐHQGHN, 2018)
tr. 253-258