Biến đổi xã hội và văn hóa ở làng Công giáo từ sau đổi mới đến nay (Nghiên cứu trường hợp làng Thạch Bích, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) - Trần, Thị Kim Oanh (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
21 tr.