Nghiên cứu ảnh hưởng của biến động sử dụng đất nông nghiệp đến lượng cacbon hữu cơ trong đất vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Trị, lấy ví dụ huyện Hải Lăng - Nguyễn, Thanh Tuấn (H. : ĐHQGHN, 2018)
tr. 77-89