Nghiên cứu chế tạo màng mỏng dạng Delafossite CuFeO2 bằng phương pháp phún xạ nhằm ứng dụng chế tạo pin năng lượng mặt trời : Đề tài NCKH. QG.14.24 - Nguyễn, Trần Thuật (H.: Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
29 tr.