Phương pháp sinh bộ kiểm thử tự động cho kiểm thử giao diện ứng dụng Web - Hà, Khánh Toàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu các phương pháp kiểm thử tự động và các công cụ hỗ trợ. Tạo ra các bộ kiểm thử tự động cho quá trình kiểm thử giao diện ứng dụng web bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận dựa trên mô hình. Tiến hành cài đặt và ứng dụng cho một số phần mềm nhằm đánh giá tính hiệu quả của phương pháp nghiên cứu.