Nâng cao chất lượng phổ biến, giáo dục pháp luật ở nước ta hiện nay (qua ví dụ thành phố Thanh Hóa). - Đỗ, Hồng Kỳ (Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày Cơ sở lý luận về phổ biến, giáo dục pháp luật. Đánh giá đúng thực trạng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở nước ta hiện nay (qua ví dụ thành phố Thanh Hóa). Đưa ra các phương hướng, giải pháp nhằm bổ sung, hoàn thiện các quy định cũng như xây dựng được đề cương hướng dẫn trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở nước ta hiện nay trong đó có thành phố Thanh Hóa.