Giới thiệu một số phương pháp ghi chép nhắm cải thiện kỹ năng nghe hiểu cho sinh viên dự bị đại học-Khoa Quốc tế-ĐHQGHN - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Tạp chí Giáo dục & Xã hội, 2018)
Tạp chí Giáo dục & Xã hội, tháng 5/2017, trang 104-107