Giáo trình quản lý chất lượng môi trường : phục vụ đào tạo kỹ sư chuyên ngành Quản lý môi trường và các ngành khác thuộc đề án "Đưa các nội dung BVMT vào hệ thống Giáo dục quốc dân của Bộ GD và ĐT" - Nguyến Văn Phước, Nguyễn Thị Văn Hà (H. : Xây dựng, 2018)
374 tr.