Quản lý cán bộ, công chức cấp quận qua thực tiễn tại địa bàn quận Hai Bà Trưng - Nguyễn, Lan Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Phân tích làm rõ cơ sở lý luận về quản lý CBCC chính quyền cấp quận. Đánh giá thực trạng và chỉ ra được những nguyên nhân, kết quả và hạn chế trong quản lý CBCC chính quyền cấp quận ở quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Đề xuất các giải pháp và những kiến nghị bảo đảm quản lý CBCC chính quyền quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội hiện nay.