Phát triển dịch vụ logistics trong giao nhận, vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu: kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế học: 603101 - Nguyễn Thị Hà Ly (H.: ĐHKT, 2018)
90 tr.