Cải biến di truyền chủng xạ khuẩn Streptomyces natalensis VTCC-A-3245 nhằm tăng khả năng sinh chất kháng sinh natamycin để ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : Đề tài NCKH. QG.14.62 - Nguyễn Kim Nữ Thảo ; Nguyễn Quỳnh Uyển, Nguyễn Thị Vân, Phạm Thị Thu Hướng (Hà Nội : Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, 2018)
38 tr.