Thực trạng nguồn nhân lực Khoa học Xã hội và Nhân văn Việt Nam hiện nay : Đề tài NCKH. QGTĐ.13.18 - Nguyễn Văn Kim ; Nguyễn Mạnh Dũng ... [et al.] (Hà Nội : Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, 2018)
47 tr.