Nâng cao hiệu quả của một trang web bán hàng bằng việc sử dụng công nghệ web động và các công cụ phân tích nhu cầu - Hoàng, Thị Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày tổng quan về web động – một mô hình ứng dụng web rất phong phú (Rich Internet Application –RIA) bao gồm kiến trúc, các đặc trưng, công cụ sử dụng trong RIA và lợi ích của nó. Phân tích thực trang của một trang web bán hàng để thấy được những hạn chế, tồn tại của nó, và yêu cầu cấp bách phải nâng cấp nó trong điều kiện mới. Nêu những vấn đề đặt ra và đề xuất giải pháp nâng cấp. Nghiên cứu và thiết kế trang web với những yêu cầu mới đặt ra và tiến hành phát triển, nâng cấp nó. Kết quả là một trang web bán hàng đạt được các yêu cầu đặt ra và đã đưa vào hoạt động bình thường. Đưa ra một số kết quả đạt được khi áp dụng RIA nâng cấp trang web bán hàng và nêu lên những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.