Giá trị và bảo tồn văn hóa ẩm thực và trang phục truyền thống ở làng cổ Đường Lâm qua kinh nghiệm của Nhật Bản : Đề tài NCKH.QG.14.26 - Phan, Hải Linh (Hà Nội : Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, 2018)
92 tr.