Nghiên cứu một số thuật toán xử lý ảnh ứng dụng trong bài toán giảm sát tự động - Trịnh, Hiền Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát về xử lý ảnh và giám sát đối tượng các khái niệm tổng quan về ảnh và video: Các khái niệm cơ bản về giám sát đối tượng. Phân tích một số kỹ thuật xử lý ảnh trong giám sát tự động đối tượng: một số kỹ thuật chính trong giám sát đối tượng tự động và một số thuật toán xử lý ảnh ứng dụng trong giám sát đối tượng. Trình bày thử nghiệm: Ứng dụng một kỹ thuật giám sát tự động để cài đặt thử nghiệm một chương trình.