Nghiên cứu các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên thuộc chương trình đào tạo Nhiệm vụ chiến lược tại ĐHQGHN - Huỳnh, Anh Tuấn (2018)
Phân tích, tổng hợp cơ sở lí luận của việc dạy-học tăng cường, tập trung, tích cực hiệu quả. Có kết luận mang tính phân tích, tổng hợp về thực trạng đào tạo tiếng Anh NVCL của ĐHQGHN bao gồm quan điểm, ý kiến về thực trạng đào tạo tiếng Anh NVCL của ĐHQGHN bao gồm quan điểm, ý kiến của giáo viên và sinh viên về chương trình, thực trạng về kiểm tra-đánh giá năng lực tiếng Anh trong chương trình năng lực tiếng Anh sinh viên, phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh của giáo viên sinh viên thuộc chương trình. Xây dựng được một phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với đối tượng người học và mục tiêu, đặc điểm chương trình. Đánh giá được hiệu quả của chương trình trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh của sinh viên