Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Chi nhánh phát triển quỹ đất Sóc Sơn, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Liễu Hạnh (2018)
Luận văn luận giải những vấn đề lý luận và nghiên cứu kinh nghiệm của một số đơn vị trong nước về quản lý dự án đầu tư xây dựng. Qua đó phân tích, đánh giá thực trạng quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Chi nhánh phát triển quỹ đất Sóc Sơn, thành phố Hà Nội giai đoạn 2012-2016. Qua phân tích luận văn đã chỉ rõ những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân chủ yếu, trên cơ sở đó đề xuất phương hướng, giải pháp tăng cường quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Chi nhánh phát triển quỹ đất Sóc Sơn đến năm 2025.