Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nông nghiệp ở tỉnh Thái Bình - Vũ, Quang Hiển (2018)
- Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận về công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nông nghiệp; - Nghiên cứu, phân tích, chỉ ra những đặc điểm cơ bản, đánh giá thực trạng công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nông nghiệp ở tỉnh Thái Bình; - Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nông nghiệp ở tỉnh Thái Bình.