Nghiên cứu mô hình "Trường Đại học xanh" - kinh nghiệm quốc tế và đề xuất áp dụng cho Đại Quốc gia Hà Nội - Phạm, Vũ Thắng (2018)
Mục tiêu chung của đề tài là nghiên cứu cơ sở lý luận về mô hình trường đại học xanh và thực tiễn Triển khai ở một số trường đại học trên thế giới, từ đó đề xuất giải pháp áp dụng mô hình này tại ĐHQGHN.