Chất lượng nhân lực tại Ngân hàng chính sách xã hội – Chi nhánh Hà Nội. - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2018)
Luận văn đã hệ thống hóa được những lý luận cơ bản về chất lượng nhân lực như Khái niệm, các tiêu chí đánh giá chất lượng nhân lực, các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng nhân lực của một tổ chức.