Quản trị văn hóa doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Kinh doanh Việt Mỹ. - Nguyễn, Đức Xuân (2018)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản trị VHDN; thực trạng của quản trị VHDN và kết quả của nó tại Công t; đề xuất được một số giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả việc quản trị VHDN của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Kinh doanh Việt Mỹ phù hợp với giai đoạn hiện nay