Phát triển hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Nguyễn, Trung Kiên (2018)
- Luận văn đã khái quát những vấn đề liên quan đến thanh toán quốc tế: Những khái niệm liên quan đến thanh toán quốc tế tại NHTM; các nhân tố ảnh hưởng, ... - Tìm hiểu thực tiễn hoạt động thanh toán quốc tế tại Sacombank: Thực trạng hoạt động thanh toán quốc tế, công tác phát triển hoạt động TTQT, những thành công, hạn chế và nguyên nhân; - Trên cơ sở lý thuyết và thực tiễn hoạt động thanh toán quốc tế tại Sacombank, tác giả xin đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển hoạt động TTQT tại Sacombank