Kiểm soát chi thường xuyên qua Kho bạc nhà nước Vĩnh Phúc - Đào, Đức Cường (2018)
- Hệ thống hóa và làm sáng tỏ thêm những nội dung chủ yếu về công tác kiểm soát chi Ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Vĩnh Phúc dưới góc độ nhà quản lý kinh tế. - Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý việc kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước qua KBNN Vĩnh Phúc, từ đó rút ra nguyên nhân và đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý việc kiểm soát chi thường xuyên NSNN qua KBNN Vĩnh Phúc, để có chất lượng sử dụng NSNN một cách hiệu quả nhất trong thời gian tới, phù hợp với mục tiêu phát triển ngành.