Phương pháp giải bài toán biểu diễn thưa - Trần, Thị Huyền (H. : Trường Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Bài toán biểu diễn thưa xuất hiện rất nhiều trong các bài toán thực tế và thu hút rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây. Các thuật toán dựa trên lý thuyết biểu diễn thưa tiết kiệm được một lượng đáng kể thời gian thực thi và thuận lợi trong việc lưu trữ mẫu đã được đề xuất để giải quyết hiệu quả các bài toán xử lý tín hiệu.