Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh Hà Tĩnh - Phan, Thị Bắc Hà (2018)
+) Hệ thống hóa các vấn đề cơ bản liên quan tới nguồn vốn của Ngân hàng thương mại. Trong đó, đề cập chi tiết về tầm quan trọng của hoạt động huy động vốn và phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới sự phát triển hoạt động huy động vốn. Đồng thời, luận giải các chỉ tiêu đánh giá hoạt động huy động vốn của Ngân hàng thương mại. +) Phân tích thực trạng hiệu quả huy động vốn của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh Hà Tĩnh thông qua các chỉ tiêu huy động vốn và các nhân tố tác động tới hiệu quả huy động vốn của MB Hà Tĩnh để đánh giá hiệu quả huy động vố của MB Hà Tĩnh. Từ đó, tìm ra hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong công tác huy động vốn của Chi nhánh. +) Đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn của Ngân hàng Quân đội chi nhánh Hà Tĩnh.