Quản lý nhà nước về hoạt động nhập khẩu trang thiết bị y tế tại Việt Nam - Đào, Thu Phương (2018)
- Nghiên cứu và làm rõ vai trò, nội dung của quản lý nhà nước về hoạt động nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam. - Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến quản lý nhà nước về hoạt động nhập khẩu Thiết bị y tế tại Việt Nam. - Phân tích, làm rõ thực trạng quản lý nhà nước về hoạt động nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay, đánh giá những thành công, hạn chế, chỉ ra nguyên nhân. - Đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về hoạt động nhập khẩu thiết bị y tế trong giai đoạn đến 2020