Quản lý nhân lực tại trường đại học Ngoại thương Hà Nội - Đào, Thu Phương (2018)
- Hệ thống hóa một số vấn đề về cơ sở lý luận liên quan đến hoạt động quản lý nhân lực trong các trường đại học. - Đánh giá, phân tích thực trạng hoạt động quản lý nhân lực và tác động của nó đến tổng thể hoạt động của nhà trường cũng như chỉ ra những kết quả, những điểm hạn chế trong hoạt động quản lý nhân lực của trường đại học Ngoại thương Hà Nội. - Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại trường đại học Ngoại thương Hà Nội trong thời gian sắp tới.