Phát triển nguồn nhân lực tại Trung tâm Tính cước và Thanh Khoản Mobifone - Nguyễn, Đắc Dũng (2018)
- Tổng hợp lý luận chung về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. - Nghiên cứu, phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Trung tâm TCTK Mobifone giai đoạn 2014-2016. - Đề xuất các biện pháp, sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này tại Trung tâm TCTK Mobifone trong giai đoạn 2017-2020.