Quản lý nhân lực tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội - Bùi, Thị Huyền (2018)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhân lực và làm rõ thêm được nội dung chính của quản lý nhân lực trong cơ sở giáo dục Đại học dưới góc độ nhà quản lý kinh tế. - Phân tích và đánh giá được thực trạng quản lý nhân lực tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong thời gian qua, từ đó rút ra những nguyên nhân và đề xuất được những giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện công tác Quản lý nhân lực tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phù hợp với mục tiêu phát triển của nhà trường.