Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên - Đậu, Thị Thu Hà (2018)
Thứ nhất, đề tài đã luận giải một cách có hệ thống một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tín dụng và chất lượng tín dụng của ngân hàng thương mại; các chỉ tiêu phản ánh chất lượng tín dụng và nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng trong việc nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm có thể vận dụng trong việc nâng cao chất lượng tín dụng đối với VIB Thái Nguyên; Thứ hai, luận văn đã chỉ ra các thành tựu, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế về thực trạng chất lượng tín dụng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Chi nhánh Thái Nguyên; Thứ ba, đề tài đã đưa ra hệ thống các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại VIB Thái Nguyên.